Chương trình giáo dục

   Đây là chương trình dành riêng cho những em bé mà Litte Tree nuôi nấng. Little Tree luôn trăn trở về việc làm sao để có thể hỗ trợ các con theo đuổi đam mê, phát triển năng khiếu của mình, trong khi cả con và gia đình không phải mất nhiều thời gian và sức lực để di chuyển đến các lớp năng khiếu buổi tối hoặc cuối tuần. Con vẫn có thời gian vui chơi, nghỉ ngơi, thời gian ngồi ăn một bữa tối trọn vẹn với gia đình, thời gian cuối tuần bên ba mẹ. Vừa hay, Little tree có những người bạn, người anh, chị là Chuyên gia trong một số Lĩnh vực có thể hỗ trợ con và gia đình. Vậy nên, nếu gia đình và quan trọng là CHÍNH CON mong muốn, Little Tree có thể hỗ trợ bằng việc tổ chức Lớp năng khiếu trong khung giờ từ 17h30 – 18h30 tại trường, 1 – 2 buổi/ tuần, khi có đủ số lượng đăng ký. Thông tin về các Lớp năng khiếu như dưới đây:

Lớp Ballet và dance (cho bé từ 4 tuổi)

Trung tâm Infinity – Nghệ sỹ múa Mai Ly

Fb: https://www.facebook.com/DanceCenter.Infinity

Lớp lập trình (cho bé từ 4 tuổi)

Lớp lập trình được tiếp cận theo tinh thần Montessori, trẻ học tư duy lập trình với robot mà không phải tiếp xúc với màn hình máy tính.

Lớp Mỹ thuật (cho bé từ 4 tuổi)

Cô Diệu Bình – Lớp Chun’s art – Thủ khoa đầu ra Khoa Thiết kế đồ họa – ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà nội

Ba mẹ cần Tư vấn thông tin tuyển sinh/ Đăng ký thăm quan xin hãy gọi đến số 0969.859.246/ 0945.041.290 hoặc để lại thông tin tại đây, Little Tree sẽ liên lạc với Gia đình

  Little Tree Montessori (Mầm non Cây sồi nhỏ)
  Địa chỉ: Biệt thự số 31-03 & 04, Khu A, Khu đô thị Geleximco An Khánh, Hanoi, Vietnam
  Điện thoại: 0969.859.246/ 0945.041.290
  Fanpage: fb.com/littletree.edu.vn
  Email: littletreemontessori.edu@gmail.com
  Website: littletree.edu.vn

  ALBUM ẢNH