Thông điệp từ Nhà sáng lập

Kính gửi Quý phụ huynh!

     Lời đầu tiên thay mặt Hội đồng sáng lâp Trường mầm non Cây Sồi Nhỏ – Little Tree Montessori, xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý vị đã quan tâm tới Ngôi trường nhỏ xinh của chúng tôi.
Khi đang đọc những dòng chữ này chắc hẳn Quý vị đều là những bậc phụ huynh quan tâm sâu sắc tới việc Giáo dục trẻ, tới việc lựa chọn cho con em của mình một môi trường giáo dục đầu đời tốt đẹp – nơi mà các con nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất.
Cũng như Quý vị, xuất phát từ những ông bố bà mẹ mong muốn có được một môi trường tốt đẹp cho bạn nhỏ của mình, một môi trường có thể hỗ trợ con trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời, giai đoạn đặt nền móng cho tính cách và tư duy của con – đó chính là giai đoạn 0-6 tuổi. Đó là một nơi con được là chính con, được yêu thương, tôn trọng, được trưởng thành trong hạnh phúc và an vui, được hỗ trợ khai phóng trọn vẹn tiềm năng của chính mình.
Chúng tôi rất vui mừng vì có thể hiện thực hóa mong muốn đó không chỉ cho những em bé của mình mà còn nhiều những em bé khác – Little Tree ra đời. Là một ngôi trường vận hành theo tinh thần của phương pháp Montessori, ở Little Tree chúng tôi tin rằng mọi em bé đều sinh ra với tiềm năng vô hạn, trách nhiệm của người lớn chúng ta là hỗ trợ các con phát triển trọn vẹn tiềm năng đó, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Với mong muốn Giáo dục nhà trường song hành cùng Giáo dục gia đình, vì chúng tôi tin rằng: “Cần cả một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ”, Little Tree hi vọng luôn nhận được sự thấu hiểu, tin tưởng và đặc biệt là sự đồng hành của các bố, các mẹ trong hành trình trải nghiệm hạnh phúc cùng các con ở môi trường chúng tôi tâm huyết xây dựng nên.
Những gì xuất phát từ trái tim, sẽ chạm tới trái tim! Little Tree hân hạnh được chào đón các Quý phụ huynh cùng các con tìm hiểu và trải nghiệm Ngôi nhà được chuẩn bị kĩ lưỡng bằng tình yêu và kiến thức của chúng tôi, để chứng kiến những sự trưởng thành kỳ diệu của các con, và cảm nhận sự an tâm hài lòng khi trao gửi niềm tin nơi đây!

Trân trọng cảm ơn!

Thành viên sáng lập

w

Cô. Nguyễn Mỹ Hạnh

 • Giáo viên Montessori quốc tế độ tuổi 3 -6 của AMI – Hiệp hội Montessori Quốc tế – Tổ chức duy nhất do Bs Montessori sáng lập
 • Chứng chỉ trợ tá độ tuổi 0 – 3 của AMI
 • Hoàn thành nhiều khóa học Quốc tế về trẻ em như: Tâm lý học trẻ em của Đại học Yale – Hoa Kỳ, Dinh dưỡng và nấu ăn cho trẻ em của Đại học Stanford – Hoa Kỳ, Khoa học não bộ trẻ em của Đại học Havard – Hoa Kỳ…vv

Ngoài ra:

 • Thạc sỹ kinh tế – Học viện tài chính
 • Cựu học sinh Chuyên Toán – Trường Trung học Phổ thông chuyên – thuộc ĐH Vinh, Nghệ An

 

2.2.1. Bs. Nguyễn Sỹ Đức

BS. Nguyễn Sỹ Đức

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
 • Bác sỹ nội trú – Đại học Y Hà Nội
 • Bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung Ương
 • Giảng viên Đại học Y Hà nội

Untitled-2

Cô. Vũ Thị Vân Anh

 • Thạc sỹ Kinh tế – Đại Học Thương Mại
 • Quản lý Trường mầm non Little Sol Montessori – Cơ sở Hoàng Quốc Việt (Từ 2016 – 2022)
 • Chứng chỉ Giáo viên Montessori độ tuổi 0-3 – Viện đào tạo Montessori Canada

 

Ba mẹ cần Tư vấn thông tin tuyển sinh/ Đăng ký thăm quan xin hãy gọi đến số 0969.859.246/ 0945.041.290 hoặc để lại thông tin tại đây, Little Tree sẽ liên lạc với Gia đình

  Little Tree Montessori (Mầm non Cây sồi nhỏ)
  Địa chỉ: Biệt thự số 31-03 & 04, Khu A, Khu đô thị Geleximco An Khánh, Hanoi, Vietnam
  Điện thoại: 0969.859.246/ 0945.041.290
  Fanpage: fb.com/littletree.edu.vn
  Email: littletreemontessori.edu@gmail.com
  Website: littletree.edu.vn

  ALBUM ẢNH